Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu ETE

Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu ETE chuyên Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị Điện công nghiệp & Tự động hóa. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật có kinh nghiệm, nhiệt tình cùng các đối tác nước ngoài đáng tin cậy, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm - dịch vụ từ những nhà sản xuất và cung cấp có năng lực.

Tầm nhìn

Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu ETE mong muốn là nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ ngành điện và tự động hóa tin cậy và tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm nhiều năm về thiết bị điện và tự động hóa, đã được đào tạo trực tiếp về kỹ thuật tại nước ngoài và từng tham gia những dự án lớn quan trọng khắp Việt Nam sẽ tận tâm tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng cho quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

Mục đích

Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu ETE muốn tạo được giá trị bền vững lâu dài cho khách hàng, nhân viên với khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất một cách an toàn và trung thực.

+Giá trị kết nối: Chúng tôi mong muốn kết nối tất cả mối quan hệ với nhà đầu tư, khách hàng, bạn bè và nhân viên.

+Giá trị sáng tạo: Chúng tôi đánh giá cao sự sáng tạo và không ngừng thách thức bản thân để đạt được kết quả đột phá.Chúng tôi tìm kiếm sự tiện nghi và đơn giản hóa các vấn đề phức tạp của khách hàng bằng những nỗ lực của chúng tôi.Các sáng kiến có giá trị phải làm cho khách hàng và người sử dụng cảm thấy sự tiện nghi và dễ dàng sử dụng.

+Giá trị con người: Chúng tôi cùng nhau xây dựng và duy trì một môi trường làm việc tốt nhất bằng cách khuyến khích sự học tập, phát triển,xây dựng niềm tin và làm việc đồng đội. Chúng tôi đối xử với nhau bằng sự công bằng và tôn trọng lẫn nhau. Cùng với nhau, tập thể chúng tôi là một nguồn lực tạo nên lợi thế cạnh tranh.

Chuyên lắp ráp và cung cấp các loại

o Tự động hóa, Robot

o Thiết bị điện công nghiệp, cơ khí, thủy lực...

o Băng tải công nghiệp.

o Lập trình PLC/HMI/SCADA cho các hệ thống.

Phân phối Thiết bị Điện và Tự động hóa của các hãng